Khóa học Kỹ năng lãnh đạo: Lãnh đạo hiệu quả | Roeland Roelofs
16646
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-16646,bridge-core-1.0.4,translatepress-vi,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-18.0.7,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

Roeland Roelofs

Giám đốc Công ty Novartis tại Việt Nam

Co-Chairman, Pharma Group

  • Roeland là Giám đốc Quốc gia cho Tập đoàn Novartis tại Việt Nam từ tháng 5 năm 2017. Ông lãnh đạo bộ phận Dược phẩm và đại diện cho tất cả các văn phòng Novartis.
  • Trước đây, Roeland là Trợ lý chiến lược cho Giám đốc điều hành công ty Dược phẩm Novartis và là thư ký của Ủy ban điều hành dược phẩm toàn cầu (Pharmaceuticals Executive Committee- PEC) (2015-2017). Ông đã lãnh đạo chương trình Nhượng quyền thương mại kinh doanh Chăm sóc Ban đầu tại Bỉ & Luxemburg và là thành viên của nhóm Điều hành Quốc gia (2012-2015). Roeland đã nắm giữ nhiều vị trí thương mại khác nhau trong công ty Dược phẩm Novartis ở Hà Lan, Nga và Thụy Sĩ (2005-2012).
  • Trước khi gia nhập Novartis, Roeland làm việc tại Boston Consulting Group (BCG) giúp tư vấn về nhiều lĩnh vực khác nhau (bao gồm Chương trình Lương thực Thế giới của LHQ) và các lĩnh vực chức năng (bao gồm sáp nhập và mua lại, hiệu quả hoạt động và chiến lược của công ty).
  • Roeland nhận bằng thạc sĩ về Sinh học (MSC) và Triết học (MA) của Đại học Utrecht (Hà Lan). Ông nhận bằng MBA của IESE, Đại học Navarra (Tây Ban Nha).