Academic Leadership: Effective leadership | David H Roberts, MD
17130
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-17130,bridge-core-1.0.4,translatepress-vi,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-18.0.7,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive

Bác sĩ David Roberts

Trưởng khoa Giáo dục từ xa, Trường Y khoa Harvard

Phó Giáo sư Y khoa

  • Bác sĩ David H. Roberts là Phó Giáo sư Y khoa tại Trường Y khoa Harvard (HMS) và là Trưởng khoa Giáo dục từ xa tại HMS. David đang phát triển và thực hiện các chương trình giáo dục sáng tạo giúp những học viên trên toàn cầu tận dụng các công nghệ mới và những tiến bộ mới trong việc học.
  • David và nhóm của ông đã tạo ra một nền tảng học tập trực tuyến mới mang tính mô hình được gọi là HMX hiện đang được sử dụng tại một số trường y khoa trong nước và quốc tế. Ngoài ra, David đã dẫn đầu sự chuyển đổi của Xuất bản Y tế Havard (Harvard Health Publishing-HHP) sang xuất bản kỹ thuật số và đa phương tiện với gần 2 triệu người theo dõi Twitter (Harvard Health) và 5 triệu lượt truy cập hàng tháng vào trang web của HHP. Giáo dục từ xa cũng đã tạo ra các chương trình mới và đầy sáng tạo cho giáo dục y khoa liên tục tập trung vào bác sĩ cùng với các chương trình trực tiếp tại địa phương và quốc tế và nhiều khóa học kết hợp và học trực tuyến. Cuối cùng, David và các đồng nghiệp của ông đã tạo ra một tổ hợp chương trình mới về giáo dục điều hành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để tìm hiểu về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại.
  • Từ năm 2001, David là một bác sĩ chuyên khoa hô hấp và chăm sóc tích cực tại Trung tâm Y tế Beth Israel Deaconess (Beth Israel Deaconess Medical Center- BIDMC) và là một nhà giáo dục từng đoạt giải thưởng của sinh viên y, nội trú, nghiên cứu sinh và giảng viên. David đã hoàn thành học bổng Rabkin trong Giáo dục Y khoa và ông đã chỉ đạo cả hai khóa học tiền lâm sàng của HMS và Nguyên tắc Kinh nghiệm lâm sàng của BIDMC. Ông vừa là thành viên vừa là cựu phó giám đốc của Học viện tập trung phát triển giảng viên tại HMS.
  • David đã là một nhà lãnh đạo giáo dục trong cộng đồng ATS trong hai thập kỷ qua, dẫn đầu một số khóa học và làm việc với tư cách là giám đốc đồng sáng lập của Phân ban Giáo dục Y khoa. David đã làm việc trong một số ủy ban ATS bao gồm cả Giáo dục cho Bệnh nhân và Gia đình.
  • David có bằng cử nhân về hóa sinh, tốt nghiệp loại xuất sắc ở Đại học Cornell. Ông tiếp tục hoàn thành khóa đào tạo y khoa tại HMS, đào tạo nội khoa tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, và học bổng về Hô hấp và Chăm sóc tích cực trong Chương trình Kết hợp Harvard. David hiện đang học lớp thứ hai của Học bổng sáng tạo sức khỏe Aspen.